Thư ngỏ
Kính gửi: Quý Khách hàng! 

Công ty cổ phần Đầu tư Sơn Phú được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2009 với các hoạt động chính trong lĩnh vực  khai thác khoáng sản, kinh doanh các mặt hàng vật liệu xây dựng, cung cấp đến tận chân công trình xây dựng.
Công ty cổ phần Đầu tư Sơn Phú đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Lạng Sơn cấp GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ số 2337306541 ngày 23/3/2009 cho phép khai thác đá vôi làm vật liệu xây dựng tại mỏ Lân Hà, xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng, Tỉnh Lạng Sơn với diện tích khai thác 14.0 ha, độ sâu 60 m, có trữ lượng địa chất lên đến 3.397.189 m3, công suất đạt 190.000 m3/năm tương đương 129.000 m3. Với mục tiêu khai thác hiệu quả tiềm năng thế mạnh của địa phương, đầu tư dây chuyền khai thác và chế biến đá cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh, tạo việc làm cho nhân dân tại địa phương, góp phần phát triển kinh tế, xã hội.
Năm 2016, Chúng tôi đã triển khai dự án nhà máy khai thác và chế biến quặng đá với công suất đạt đến 30.000 tấn đá thành phẩm/tháng, nhằm đáp ứng mọi yêu  cầu khắt khe nhất của khách hàng về nguyên vật liệu xây dựng.
Ngoài ra, Công ty Sơn Phú đã đầu tư dàn xe tải, xe chở vật liệu phục vụ đến tận chân công trình theo yêu cầu của Khách hàng; và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về đá xây dựng các loại kích cỡ, chủng loại, tiến độ cho các công trình giao thông, xây dựng cấp quốc gia và địa phương với giá cạnh tranh, thủ tục thanh toán và giao hàng thuận lợi, nhanh chóng. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý Khách hàng! 
                                                                                                                                                                                                   GIÁM ĐỐC 
         
Triệu Văn Trượng

 
Giới thiệu chung
GIỚI THIỆU CHUNG
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SƠN PHÚ
- Thành lập ngày: 20/10/2009
- Tên Tiếng Anh: SON PHU  INVEST  JOINT  STOCK  COMPANY
- Trụ sở: Số 122, đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
- Chi Nhánh: Thôn Địa Phận, xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng, Tỉnh Lạng Sơn Công ty cổ phần Đầu tư Sơn Phú đã được Nhà nước cấp phép hoạt động khai thác, chế biến và kinh doanh các loại khoáng sản bao gồm: đá, cát, sỏi, đất sét,  quặng than, quặng kim loại, phi kim..
Với định hướng phát triển của Công ty là Xây dựng và Bền vững, song song các hoạt động khai thác, chế biến và kinh doanh các mặt hàng mà Công ty đang tập chung phát triển, nâng cao sức cạnh tranh, Chúng tôi tập chung  phát triển các phương án cải tạo, bảo vệ môi trường khu vực sau khai thác, góp phần thúc đẩy phát triển xã hội, vì một môi trường xanh - sạch - đẹp.


Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
TẦM NHÌN
Trở thành Công ty cung cấp sản phẩm, nguyên vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu trên thị trường xây dựng trong nước. 
 
SỨ MỆNH
Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên. Đối với thị trường: cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc gia đến mọi công trình xây dựng đất nước. Góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội; đóng góp tích cực trong công tác tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương; tái tạo môi trường sau khai thác. 
Đối với khách hàng: Đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về đã xây dựng, với nhiều loại kích cỡ, chủng loại, tiến độ cho các công trình giao thông, xây dựng cấp quốc gia và địa phương với giá cả cạnh tranh, thủ tục thanh toán và giao hàng thuận lợi, nhanh chóng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Công ty cổ phần Đầu tư Sơn Phú sở hữu mỏ đá vôi làm vật liệu xây dựng tại mỏ Lân Hà, xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng, Tỉnh Lạng Sơn với diện tích khai thác 6.0 ha, độ sâu 60 m, có trữ lượng địa chất lên đến 3.397.189 m3.
Đặc biệt, Chúng tôi đã triển khai dự án nhà máy khai thác và chế biến quặng đá với công suất đạt đến.......tấn/năm, nhằm đáp ứng mọi yêu  cầu khắt khe nhất của khách hàng về nguyên vật liệu xây dựng.
 
Sơ đồ tổ chức
NHÂN SỰ CHỦ CHỐT
 
- Triệu Văn Trượng- Giám đốc
- Trịnh Thanh Tươi- Kế Toán Trưởng Kiêm Nhiệm
Năng lực thiết bị